Băng dính cách điện

Băng dính cách điện
Băng dính cách điện

 Băng dính cách điện dùng để bọc, cách điện cho các chi tiết điện tử, dây điện, lõi điện và nhiều ứng dụng khác, là sản phẩm hữu dụng cho mọi gia đình và sử dụng trong lĩnh vực điện, điện tử
- Chất liệu:
Theo như tên gọi , sản phẩm được sử dụng cho các ứng dụng cách điện trên thực tế được làm từ loại nhựa phổ biến có tên Polyvinyl clorua ( PVC) . Loại màng nhựa này có một số tính năng vượt trội như khả năng cách nhiệt , cách điện rất tốt và độ bám dính bền lâu trên bề mặt mọi vật liệu. Sản phẩm dùng để bọc, cách điện cho các chi tiết điện tử hoặc các mạch hở dây điện.
- Đặc tính kĩ thuật
Khả năng chịu nhiệt độ được thể hiện ở việc sản phẩm có thể sử dụng trong môi trường nhiệt độ lên tới 80 độ C. Băng dính cách điện cho các dây dẫn có phạm vi cường độ dòng điện sử dụng được khuyến cáo dưới 600V.
Lớp keo dính sử dụng là keo cao su tự nhiên , thành phần này giúp cho băng dính có độ bám dính mạnh mẽ tránh việc bong tróc khi sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt khi được sử dụng ở điều kiện ngoài trời. Băng dính cách nhiệt Nam Á đảm bảo độ cách nhiệt tuyệt đối theo tiêu chuẩn và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kĩ thuật theo yêu cầu.
- Quy cách sản phẩm:
Băng dính PVC cách điện được sản xuất rất đa dạng về kích thước với độ dài thông dụng 5 Yard đến 30 yard, độ rộng của sản phẩm có thể từ 12mm đến 50mm cho những ứng dụng thông thường, hay có thể lên đến 1250mm.