Băng dính dán thùng

Băng dính dán thùng

Băng dính dán thùng là gì?

   Băng dính dán thùng hay còn gọi là băng dính đóng thùngbăng dính OPP  là viết tắt của từ Oriented PolyPropylene, băng dính được làm từ vật liệu màng BOPP (Biaxial Oriented PolyPropylene là một loại màng nhựa được làm từ hạt nhựa PP).
Băng dính dán thùng là một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các công việc đóng gói sản phẩm, hàng hóa, phổ biến nhất là với các thùng carton.
Băng dính dán thùng có hai loại chính đó là băng dính dán thùng trong hay còn gọi là băng dính trong (băng dính này có 2 loại nhỏ khác biệt, một là băng dính trắng trong , một là băng dính màu vàng chanh) và loại còn lại chính là băng dính đục (băng dính đục sản xuất bởi  Băng dính Nam Á thường có các màu sắc khác nhau như xanh, vàng, đỏ… ngoài ra chúng tôi cũng sản xuất băng dính dán thùng theo yêu cầu của quý khách hàng). Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mỗi khách hàng lựa chọn một loại băng dính khác nhau cho phù hợp.

Đặc điểm và ứng dụng

  • Đặc điểm
Băng dính dán thùng Nam Á  có khả năng kết dính tốt, băng dính dày từ 0,040 đến 0,050mm, độ đàn hổi 16lbs./in tương đương với 2,9kg / cm cho phép chịu lực rất lớn. Bề mặt tiếp xúc xấp xỉ đến 5cm với các độ dài khác nhau như 90m, 135m… giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, sự đa dạng về màu sắc của sản phẩm cũng đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn.
  • Ứng dụng của băng dính dán thùng
Sở hữu các tính năng nổi trội loại băng dính này được ứng dụng nhiều trong việc đóng gói sản phẩm, hàng hóa đặc biệt với các thùng Carton. Ngoài ra với các loại băng dính màu các bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng để trang trí.

· Mua băng dính dán thùng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều  các sản phẩm băng dính khác nhau đến từ nhiều nhà sản xuất với mẫu mã, chất lượng, giá thành vô cùng phong phú và điều đó khiến cho quý khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Hãy đến và sử dụng sản phẩm băng dính dán thùng của Nam Á với dây chuyền, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đặc biệt hơn nữa, khi đến với Nam Á quý khác hàng có thể thoải mái đặt sản xuất hàng hóa theo mục đích, nhu cầu sử dụng của mình.
Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm cũng như được hỗ trợ tốt hơn về giá thành quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0904130555 hoặc cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin trên Website.
Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và giá thành các sản phẩm tại Nam Á là tốt nhất trên thị trường.
Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm chất và không phải lo lắng về việc mua băng dính giá rẻ ở đâu?
Xin chân thành cảm ơn!