Tại sao lại lựa chọn băng dính lõi nhựa

1. Lý do bạn nên sử dụng băng dính lõi nhựa
Dựa theo sự phát triêrn của các loại hàng hóa thi nhu cầu sử dụng băng dính của người tiêu dung lạ càng trở nên được ưa chuộng và cần thiết hơn  bao giờ. Với trình độ công nghê  máy móc phát triển như hiện nay thì băng dính ruột giấy đang dần được thay thế bằng loại ruột nhựa tiện dụng được người dùng yêu thích.
                                 
Trong bài viết này Nam Á xin phép chia sẻ cho quí khách hàng 1 số thông tin : “Băng dính là gì ?”, “Ưu điểm của băng dính lõi nhựa “ để từ đó giải đáp thắc mắc “Tại sao nên sử dụng băng dính lõi nhựa?”
2. Băng dính là gì?
                                

Băng dính là gì? Băng dính hay còn được gọi với cái tên khác là băng keo, một loại vật dụng có tính năng kết dính băng dính không chỉ được dùng trong việc đóng gói thành phẩm bình thường mà còn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành điện tử công nghiệp. Băng dính có tên gọi tiếng anh là Oriented PolyPropylene, được làm từ vật liệu keo kết hơp với các vật liệu dẻo dai khác như màng nhựa BOPP, PVC…Yard chính là đơn vị được sử dụng để tính độ dài của băng dính, thông thường cứ (0,91m sẽ là 1 yard).Băng dính có nhiều loại khác nhau chúng được phân loại dựa trên đặc điểm và tính năng của từng loại như (độ kết dính, màu sắc, kích thước…).
Một số loại băng dính được sản xuất và trang bị lõi nhựa tiêu biểu phải kể đến đó chính là băng dính dán sàn và băng dính dán thùng . Ngoài ra với các loại băng dính khác nếu các bạn có nhu cầu thì Nam Á cũng hoàn toàn có thể sản xuất theo yêu cầu.
3. Tại sao nên sử dụng băng dính lõi nhựa?
Như các bạn cũng đã biết băng dính đươc sử dụng chủ yếu để dán, boc hàng hóa và trong các ứng dụng thực tiễn của cuộc sống. Trong điều kiện thời tiết bình thường thì không sao nhưng khi bị dính nước, hay trong các điều kiện môi trường ẩm ướt thì băng dính ruột giấy thường có hiện tượng bị ủi, lẫu , cấu trúc của băng dính theo đó cũng mà bị phá vỡ làm cho cuộn băng dính bị méo móp biến dạng và làm cho tuổi thọ của băng dính giảm đi đáng kể.
                                     
Điều đó lại hoàn toàn không xảy ra với băng dính lõi nhựa.
– Băng dính lõi nhựa khi sản xuất sẽ thêm các ưu điểm sau:
+ Sử dụng công nghệ mới chỉ áp dụng cho lõi nhựa sản xuất băng dính, tốc độ nhanh, tiết kiệm nhiên liệu
+ Tiết kiệm thời gian phân chia, cắt cuộn lõi giấy. Băng dính Nam Á dần dần sẽ chuyển đổi toàn bộ lõi giấy sang lõi nhựa
+ Không ô nhiễm bụi bẩn trong quá trình sản xuất
+ Lõi nhựa có chi phí chỉ bằng 80% lõi giấy do chi phí tạo ống nhựa nhanh hơn.
+ Không làm hỏng máy móc hoặc ít rủi ro phát sinh hơn đối với việc sử dụng lõi giấy sản xuất băng dính
- Ngoài ra :
+ Lõi băng dính được làm bằng nhựa nguyên sinh màu trắng không phải nhựa tái chế nên rất dẻo dai và bền vững trước các tác động và lực nén từ bên ngoài. Việc sử dụng lõi nhựa không chỉ mang đến sự kết dính tốt hơn, cứng rắn hơn mà còn giúp cho cuộn băng dính không bị biến dạng hay nát vụn trước thời tiết khắc nghiệt làm giảm thiếu tối đa thiệt hại cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.
+ Lõi nhựa không thấm nước, cũng không xuất mùn như lõi giấy nên rất sạch sẽ có thể lau sạch các vết bẩn tăng tính thẩm mĩ.
Hy vọng với những đặc điểm trên có thể giúp cho quí khách có thêm thông tin và sự lựa chọn hoàn hảo hơn.
Hiện nay Nam Á đang sản xuất và cung cấp các loại băng dính, màng PE chất lượng cao, giá thành hợp lí trên thị trường. Để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin cũng như đặt hàng theo yêu cầu quý khách vui lòng lien hệ trực tiếp
HOTLINE : 0904130555  chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn tốt nhất về sản phẩm cũng như giá thành.
Truy cập website hệ thống : http://saincotape.com hoặc http://bangdinhnama.bizz.vn để xem chi tiết sản phẩm.